Một số cách mở khóa vali 3 số khi quên mật khẩu

Sau đây là một vài phương án mở khóa vali 3 số khi quên mật khẩu, hãy thảm khảo và dùng nó khi thực sự cần nhé.

1. Mở vali khóa số với tiền polime

cach_su_dung_khoa_so_va_li1

Bước 1: Cho một tờ tiền mới (polime) đang còn cứng hoặc 1 lưỡi dao cạo vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.

Bước 2: Quay lần lượt từ 0-9 và cảm giác sự khác biệt ở tay cầm tờ tiền. Giai đoạn này rất khó và đòi hỏi phải quen tay, có cảm giác tốt. Vì chắc chắn khi quay đến các số của vali bạn đặt nó sẽ hẫng lại một chút. Giai đoạn mở khóa vali 3 số này rất quan trọng.

Bước 3: Làm lần lượt cho các vòng số trên vali còn lại. Nhớ ghi lại những số mà bạn có cảm giác.

Bước 4: Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu đúng thì bạn đã thành công, nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

Mấu chốt của phương pháp mở khóa vali 3 số này là cảm giác, vậy nên nếu lần đầu chưa thành công, hãy kiên nhẫn và thử lại.

2. Dùng kim mở khóa vali số như thế nào?

Thông thường, các loại cặp khóa số đều theo 1 quy tắc xếp bi nhất định, ko quá phức tạp. Bạn hãy sử dụng 1 cây đèn pin nhỏ và 1 cây kim hoặc tăm. Đưa cây kim vào khe hở của từng dãy số chú ý xem rãnh bật (phần bị vát) của nó là số mấy rồi ghi lại . Sau khi dò đủ các rãnh, đặt mã theo số bạn vừa ghi, rồi bấm nút mở khóa. Nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

sam_qpro08_lock

3. Mở khóa vali bằng cách thủ công

Đây là phương pháp không yêu cầu kỹ năng nhưng lại cần độ kiên nhẫn và may mắn của bạn. Hãy bắt đầu dò lần lượt từng con số trên khóa vali của bạn, bắt đầu từ con số lớn nhất. Theo kinh nghiệm thực tế, với 999 con số tổ hợp trên va li, để mở khóa vali, bạn chỉ cần không đến 2 tiếng nếu bạn là người kém may mắn.

4. Nhờ thợ sửa khóa

Đây là cách mở khóa số vali nhanh nhất nhưng cũng là tốn kém nhất, hãy cầm chiếc vali của bạn đến hàng sửa khóa vali gần nhất và những người thợ sửa khóa ở đó hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để xử lý vấn đề này cho bạn. Việc bạn cần chỉ là trả cho họ một khoản tiền công.

balo-keo-sakos-neo-gibraltar-2

 

Trên đây là một vài gợi ý hữu ích giúp bạn giải quyết được vấn đề mở khóa vali số khi vô tình quên mật khẩu.Tuy nhiên, phòng còn hơn chống, vậy nên, cách tốt nhất là hãy ghi lại mật khẩu của mình thành nhiều bản và cất vào 1 số nơi nào đó (ví, ngăn kéo đựng đồ,…) làm vậy, khi có không may quên các con số, bạn hoàn toàn có thể tìm lại và không phải mất công thử các cách mở khóa vali 3 số như trên.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s